ลูกเกิดได้3วัน แต่เวลาจะร้องเสียงแทบไม่ออกไม่มีเสียงเลย

คลอดลูกวันที่31/10/64 เวลาจะร้องไห้ลูกร้องเสียงแหบมากร้องแทบเสียงไม่มี เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

สอบถามคุณหมอได้เลยค่ะ เพิ่งคลอดน่าจะยังอยู่ที่ รพ.