สัพเพเหระ

คลอดลูกมา 6 เดือนแล้วแต่ประจำเดือนยังไม่มาเลย มีใครที่คลอดมานานกว่า 6 เดือนแล้วยังไม่มีประจำเดือนบ้างมั้ยค่ะ แล้วจะเป็นอะไรเปล่า ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ?

น้องกินนมแม่อยุ่รือป่าวค่ะ...ถ้าน้องยังกินนมแม่อยุ่..ประจำเดือนจะมาช้าค่ะบ้านนี้ลูกคนแรกได้1ขวบค่ะถึงมา(ไม่ได้นอนกับแฟน)เลยไม่กังวนไร

5y trước

ยังให้นมแม่อยู่ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ😁

คุณแม่ให้นมแม่มั้ยคะ ถ้าให้ประจำเดือนอาจตะมาช้าค่ะ บางคนมาหลังลูก1ขวบก็มี 😂แต่แม่บ้านนี้มาไวค่ะลูกได้1เดือน ก็มาเรย

5y trước

ให้นมแม่อยู่ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ😁

ประจำเดือนเรามาตอน8 เดือนค่ะ ก่อนหน้าคือมีแค่กระปริบกระปอยวัน2วันหาย

ลูกคนแรกเรามาตอน1ขวบกว่าเลย ตอนนี้มีคนที่สอง4เดือนก็ยังไม่มา

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ

เป็นเหมือนกันคะเดี๋ยวก็มาเองคะ

ช,,,, มชใ ชม ช,,,ช,ชง งช

5y trước

สมัครมาเกรียนหรอคะ

แล้วแต่คนนะคะ