สอบถามหน่อยค่า

คลอดลูกมาได้6เดือนแล้ว อยากปล่อยมีน้องอีก แต่ก็มีอะไรกับสามีเกือบทุกวัน แต่ยังไม่ติด เกิดจากสาเหตุอะไรบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

พักก่อนดีกว่าค่ะ สัก1ปี

4y trước

ตั้งใจอยากมีค่ะ ไม่ดราม่าเนาะ