สอบถามแม่ๆหลังคลอดค่ะ

คลอดลูกมาได้เดือนกว่าๆแล้ว ตอนแรกน้ำคาวปลาเหมือนใกล้จะหมดแล้วค่ะ ออกมาเป็นขาวๆเหลืองๆหน่อย แต่5วันที่ผ่านมานี้ น้ำคาวปลากลับมาอีก สีแดงสดเหมือนประจำเดือน ปวดท้องด้วยค่ะ อยากทราบว่าแบบนี้เรียกตกเลือดรึเปล่าหรือเราคิดไปเอง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ประจำเดือนมาหรือเปล่าคะ แต่ถ้าไม่แน่ใจควรพบแพทย์ให้เร็วที่สุดนะคะ

3y trước

แล้วแต่คนค่ะแม่บางคนมาช้าบางคนมาเร็ว

น่าจะประจำเดือนรึป่าวค่ะ คุณแม่ ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

ไปพบคุณหมอ เช็คตรวจให้เเน่ใจดีกว่าคะ