คลอดลูกได้10วัน กินแซลมอลดองได้ไหม

คลอดลูกธรรมชาติได้10วันแล้วค่ะ ยังไม่ได้อยู่ไฟ ให้นมลูกด้วย กินนมผงด้วย สลับกันค่ะ ทานพวกแซลมอลดอง กุ้งดอง หรือพวกยำปูม้า ทานได้ไหมคะ อยากมากๆเลยค่ะ 🥲 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อย่าเลยคะแม่แผลยังไม่สมาน อย่างน้อย 1 เดือนนะคะ ถึงทานพวกของแสลงได้คะ

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

ทานได้แต่ลูกทานนมจะท้องเสียค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

ให้นมทานไม่ได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ😂