คลอดเอกชน

คลอดรพ.เอกชนต้องเตรียมตะกร้าข้าวของลูกไหม๊ค่ะ หรือทางรพ. มีให้ ถ้าไม่มีต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ (เพราะน้องเคยคลอดรพ.รัฐบาลแล้วต้องเตรียมอุปกรณ์ลูกกัยคุณแม่ไปเปลี่ยนตอนกลับบ้าน)

บ้านนี้ฝากเอกชน เตรียมแต่เสื้อผ้าแม่ใส่ตอนกลับและของใช้ส่วนตัวค่ะ ทาง รพ.มีให้หมดเลยค่ะแม่

5y trước

แต่ถ้าแม่ไม่มั่นใจ เพื่อความสบายใจก็เตรียมไปบ้างก็ได้ค่ะ

ที่เคยทราบมาเอกชนทางรพ.เตรียมให้คะแม่แต่บางรพ.นะอันนี้แม่ก้ไม่แน่ใจเหมือนกันคะ