ลูกขี้ออกสีเหลืองปกติหรือไม่ปกติค่ะ

คลอดน้องได้ 5 วันค่ะ ช่วงอยู่ร.พน้องขี้ยออกสีเขียวเข้ม พอกลับมาบ้านน้องขี้ออกสีเหลืองค่ะ พอดีให้น้องกินนมเสริมด้วย ที่น้องขี้ออกสีเหลืองเกิดจากที่น้องกินนมเสริมรึป่าวค่ะ หรือ นมแม่ ลูกคนแรกค่ะ ไม่ค่อยรู้สักเท่าไหร่

ปกติค่ะ