มีอะไรกับสามี

คลอดน้องได้ 2 อาทิตย์กว่า สามีอยากมีอะไรด้วย คลอดเองนี่จะเป็นอะไรไหมคะ ใจเอาอยากรอ 1 เดือนไปแล้ว

เจ็บไหมต่ะ

5y trước

ยังไม่มีค่ะ

☑️☑️

ควรงดไว้ก่อนค่ะ เสี่ยงติดเชื้อ

แผลยังไม่หายนะคะสัก2เดือนได้ไหมช่วงนี้ช่วยสามีไปก่อน

โห นี่คลอดได้5จะ6เดือนแล้วยังไม่กล้าเลย กลัวว

สองอาทิตแผลยังไม่หายดีน่ะค่ะ

คุณพ่อใจร่มๆนะคะรอแผลคุณแม่หายดีก่อน