จากน้ำคาวปลาสีจางๆแต่กลับมาเป็นเลือดคล้ายปจด.หลังคลอด9วันคืออะไร

คลอดน้องได้9วัน เมื่อคืนเป็นน้ำคาวปลาสีจางๆแล้ว วันนี้สังเกตสีเข้มขึ้นเหมือนประจำเดือน ตอนอาบน้ำคือไหลออกมาเยอะมาก มีลิ่มเลือดออกมานิดนึง พักนึงถึงจะหยุดไหล จากใส่ผ้าอนามัยแบบบางต้องเปลี่ยนกลับมาใส่แบบกลางคืน รู้สึกเจ็บท้องเหมือนเป็นปจด.เหมือนยังไหลออกมาเรื่อยๆ มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ มันคือเลือดที่ยังขับออกมาไม่หมด หรือปจด.มาแล้วหรอคะ?

1 Trả lời

น่าจะตกเลือดค่ะแม่ ถ้ายังมาเยอะแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ