คลอดน้องได้7วันแล้ว มีอาการตัวเหลืองเพื่อนๆที่มีประสบการณ์แบบนี้แนะนำหน่อยคะทำไงถึงหายคะ ส่องไฟแล้ว1วัน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ให้น้องกินนมแม่บ่อยๆ จะได้ฉี่ขับสารเหลือง​ออกมา​ค่ะ