ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คลอดน้องได้6วันแล้วค่ะผ่าคลอดแม่มีไข้มา3วันแล้วนอนไม่ได้หายใจไม่ค่อยออกจะไอก้เจ้บแผลมากเลยค่ะท้องแรกค่ะอยากรุ้ว่ามีวิธี่แก้มั้ยค่ะทรมารมากๆเลยค่ะ#ขอบคุณนะค้ะสำหรับคำตอบคำแนะนำ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ตรวจโควิดรึยังคะ ถ้าตรวจแล้วไม่ใช่ไปซื้อยามากินได้ค่ะ อย่าลืมแจ้งเภสัชว่าให้นมลูกนะคะ

2y trước

หาหมอดีกว่าค่ะถ้าหนัก จะได้รู้ว่าเป็นอะไรทำไมเป็น ๆ หาย ๆ