ประจำเดือนหลังคลอดมากี่วัน?

คลอดน้องได้2เดือนเเล้วค่ะ ฉีดยาคุมค่ะแต่ประจำเดือนหลังคลอดมา15วันเเล้วค่ะ(ตอนนี้ก็ยังไม่หาย)แม่บ้านอื่นมากันนานไหมค่ะหรือไม่มาเลย เเล้วมานานเเค่ไหนถึงจะเรียกว่าผิดปกติ ปล.กังวลค่ะ

1 Trả lời

ของบ้านนี้ มา3-7วันคะ แล้วก็หายไป2-3เดือนถึงเป็นที ให้นมลูกฮอรโมนเลยไม่คงที่มั้งคะ. เราว่า15วันนานไปคะ แม่ลองไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ อาจจะได้ยาปรับฮอรโมนคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะเเม่ จะลองไปหาหมอดู