คลอดน้องได้1เดือน15วันแล้วค่ะกลางวันน้องนอนอย่างเดียวไม่ตื่นมาเล่นเลยคือนอนตลอดแบบ

คลอดน้องได้1เดือน15วันกลางวันน้องนอนตลอดเลยไม่ตื่นมาเล่นเลยค่ะคือตื่นมากินนมแล้วหลับ จะตื่นเฉพาะช่วงค่ำแบบนี้ปกติไหมค่ะ

ตอนอุ้มท้องนอนเยอะ+นอนกลางวันด้วยหรือเปล่า​ เกี่ยวกันหรือเปล่าไม่รู้แต่แฟนผมตอนท้องนอน5ทุ่มเที่ยงคืน​ กลางวันก็นอนบ้างนิดหน่อย​ คลอดเด็กออกมา​ กลางวันก็นอนบ้างไม่นอนบ้างแต่กลางคืนนอนดี

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามพาอุ้มเล่น ก้เคลิ้มจะหลับ ต้องรอใกล้หิวนม ละเค้าจะตื่น ก้ดึงความสนใจให้เล่นนานๆ ละช่วงมืดจะง่วงหลับเอง ถือว่าค่อยๆปรับช่วงเวลาเรื่อยๆค่ะ

น้องบ้านนี้ก็ได้1เดือน15วันแต่ตอนกลางวันไม่ค่อยนอน​ ห่วงเล่น​ นอนครั้งล่ะไม่ถึงชั่วโมง และกินเก่งมาก​ แต่ตอนกลางคืนนอนเป็นเวลา ตื่นมากินนมแค่รอบเดียวค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ลูกผมค่อเหมือนกันคับ จะนอนทั้งวัน ตื่นเฉพาะตอนหิว ตอนเย็นตาโตเลยคับ ต้องพาเดินเล่นสักพัก ถึงจะหลับ

ปกติค่ะแม่น้องยังไม่รู้กลางวันกลางคืน แม่ค่อยๆปรับเวลาให้น้องนะคะ

ลูกเราก็เป็นค่ะ คิดว่าน้องยังปรับตัวไม่ได้ ประมาณ2เดือน ก็ดีขึ้นค่ะ

ปกตินะคะเด็กวัยนี้จะนอนอย่างเดียวแต่ต้องปลุกมากินนมทุก2-3ชม.นะคะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ เด็กแรกเกิดจะนอนกลางวันนานเป็นปกติค่ะ

ปกติคะ น้องยังไม่รู้กลางวันกลางคืนคะแม่

ปกติค่ะน้อยยังแยกกลางวัน กลางคืนไม่ได้