หลังจากวันที่โพสว่ามีเลือกออก

คลอดน้องเเล้วค่ะคลอดวันที่24กันยายนค่ะน้ำหนักน้อง2โลต้องอยู่ตู้อบเเบบนี้น้องจะอยู่นานมั้ยค่ะเเต่เเม่ปั้มนมไปให้เค้าบอกว่าลูกถ้าเป็นอะไรนมเเม่จะเป็นยาที่ดีที่สุดหรอค่ะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

นมแม่คือโภชนาการที่ดีที่สุดสำหรับทารกค่ะ