ซึมเศร้าหลังคลอด

คลอดน้องมา10วันแล้วค่ะ แต่ไม่มีความสุขเลย แอบร้องไห้ทุกวันเวลาอยู่คนเดียว ลูกคนแรก ปรับตัวไม่ได้ กลัวเลี้ยงลูกได้ไม่ดีพอ กลัวไปหมด พออยู่คนเดียวละแอบร้องไห้ตลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

พยายามหาอะไรคลายความคิดนั้นค่ะ หาเพื่อนคุยหรือระบายความรู้สึกค่ะอย่าเก็บอะไรไว้คนเดียว อย่ากดดันตัวเองค่อยๆเป็นค่อยๆไปในเรื่องลูก คุณแม่เก่งอยู่แล้วค่ะ 💙💙

1y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ🤍🤍🤍