หลังคลอดลูก

คลอดน้องมาได้8เดือนกว่าแล้วค่ะ(ไม่ได้ให้นมลูกแล้ว) แล้วก็ประจำเดือนมาไปแล้ว1รอบ(ครั้งแรกมาเยอะมากค่ะแต่มาไม่นานเท่าไหร่ แต่ครั้งนี้รอบ2คือประจำเดือนมาเยอะมากค่ะแล้วก็มา10แล้วด้วย (มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าผิดสังเกตุปรึกษาหมอสูตินารีได้นะคะแม่