ขอปรึกษาเรื่อง ฉีดยาคุมกำเนิดค่ะ

คลอดน้องมาได้3เดือน เมื่อวันที่7 ม.ค ได้ไปฉีดยาคุมแบบ1เดือนมา ก็เป็น ป.จ.ด 4วันค่ะ แล้ว วันที่24-27ม.ค ป.จ.ด ก็มา อีก แล้ว หมอ นัดให้ไปฉีดยาคุมวันที่7ก.พ แล้ว ไม่ได้ไป เพราะไม่ได้ เป็น ป.จ.ด ค่ะ อยากจะ ถ้า คุณแม่ๆๆ ค่ะ ถ้า เรา มีเพศสัมพันธ์กับแฟนในช่วง หลัง หมด ป.จ.ด วันที่27ม.ค มาถึง วันที่7ก.พ มีโอกาส ท้อง ไหมค่ะ ขอบคุณมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

มีโอกาสค่ะแต่น้อย

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ