ปวดท้อง

คลอดน้องมาได้ 1 เดือนแล้ว รู้สึกปวดท้องหน่วงๆได้ 6-7 วันแล้ว ก็ยังไม่หาย เกิดจากอะไรแล้วเปนอะไรไมค่ะ

คุณแม่ตรวจหลังคลอดหรือยังคะ มดลูกอาจจะยังไม่เข้าอู่เรยทำให้รู้สึกหน่วงๆ คุณแม่ไปหาหมอนะคะ

ยังไม่ตรวจค่ะเขานัดวันที่ 15 นี้ แต่ ปจด แม่มสตอนคลอดน้องได้ 22 วัน