อยากคลอดเอง

#คลอดธรรมชาติ #ผ่าคลอด เราสามารถเลือกได้ไหมว่าจะคลอดเองหรือผ่าคลอด แล้วคุณหมอจะให้เลือกตอนไหนคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เอกชน หรือรัฐฝากพิเศษเลือกได้ค่ะ ทั้งสองอย่าง ....ถ้าฝากปกติทั่วไป รอปวดท้องอย่างเดียวตามเหตุการณ์