ท้องเล็กมากแต่น้ำหนักลงลูก

คลอดตอน 37 สัปดาห์ 6 วัน ก่อนท้องน้ำหนัก47. ก่อนคลอด 52. น้ำหนักขึ้นมา 5 โล น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์มาก ลูกออกมา2930 กรัม หมอดูท้องเราก่อนคลอดหมอบอก2500กรัม # คุณแม่ที่น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ไม่ต้องกังวลค่ะกินนมเยอะๆ

ท้องเล็กมากแต่น้ำหนักลงลูก

2930กรัม