แตกแร้วจร้า39w3d

คลอดง่ายมากค่ะ...คลอดเมื่อคืนปวดท้องตอนเที่ยงคืนคลอดตอนตี1 เบ่งน้องคลอดออกที่บ้านเรยคร้า??ผู้หญิงค่ะ2760กรัมแข็งแรงดีค่ะ

แตกแร้วจร้า39w3d

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยคะ

ดีใจด้วยคะ

ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักมากลูก แสดงว่าไม่อยากให้แม่เจ็บนาน 😍

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ แม่คลอด​ง่าย​จัง​

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมากค่ะ