คลท้องอาบน้ำดึก..จะเป็นไรรึปาวค้ะ...ทามแม่ๆที่รุ้หน่อยค่ะ

อาบดึกๆจะหนาวค่ะ 555 คนโบราณห้องน้ำอยู่นอกบ้าน เดินลำบาก กลัวงู กลัวจะลื่น เลยไม่ให้อาบดึกๆมั้งคะ