แม่ๆทาครีมกันท้องลายตัวไหนกันบ้างคะ นี้ทา palmer แต่ท้องยังไม่ใหญ่มากอ่ะ เลยไม่รู้ว่าได้ผลมั้ยกลัวท้องลายมากค่า 😂

แม่ๆทาครีมกันท้องลายตัวไหนกันบ้างคะ นี้ทา palmer
แต่ท้องยังไม่ใหญ่มากอ่ะ เลยไม่รู้ว่าได้ผลมั้ยกลัวท้องลายมากค่า 😂
1 Trả lời

บ้านนี้ palmer+bio oil ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่า คุณแม่