ซาวด์ไม่เจอน้อง

ครั้งแรก 6W .... ซาวด์ที่ รพ.เอกชน หมอบอกน้องแข็งแรง ((30สค.)) ครั้งที่ 2 ...8W+ฝากครรภ์ ซาวด์ที่ รพ.รัฐ #ไม่เห็นน้อง ปวดท้องตั้งแต่30ส.ค.เลยค่ะ ครั้งที่3 จะเข้า 9W ปวดท้องหนัก ฉุกเฉินเข้า รพ.เอกชน ##ซาวไม่เจออีกแล้วค่ะ มีโอกาสหลุดมั้ยคะ

1 Trả lời

มีค่ะ ถ้ามีเลือดออกอาจจะแท้ง แต่ถ้าไม่ต้องรอลุ้นไปก่อนค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ