40วีคแล้วอีกนานไหมกว่าจะคลอด #ท้องแรก

ครบกำหนดคลอดแล้ว แต่ไม่มีอาการว่าจะคลอดเลย โดนหมอกระตุ้นไป2รอบแล้วก็ยังเงียบอยู่ อิจฉาแม่ๆบ้านอื่นจังที่ได้เจอน้องแล้ว

หมอกระตุ้นยังไงค่ะแม่ ทางนี้ 39+1 ก็ยังนิ่งอยู่ หมอบอกถ้า 40w แล้วยังไม่คลอด จะโดนกระตุ้นเหมือนกันค่ะ แอบกลัว

3y trước

บ้านนี้โดนกระตุ้นด้วยการใช้นิ้วเหมือนตรวจปากมดลูกจ้า แต่แม่รู้สึกเจ็บกว่าปกติ

สู้ๆนะคะ