ไม่รุ้จะตั้งชื่อลูกว่าอะไรดี

คนแรกผู้หญิงชื่อ อัญอัญ คนที่2ก็ผู้หญิงชื่อ วรรณ คน3 ก้คงเป็นผู้หญิงเหมือนเคย ไม่มีผู้ชายให้เลี้ยงบ้าง แม่ๆว่าจะตั้งชื่ออะไรดีค่ะ

1 Trả lời

กัญญ์ / กัญญา แปลว่า หญิงสาวค่ะ

4y trước

ชอบค่ะ ...ถ้าเป็นผู้หญิงจริงๆชื่อนี้คือที่1