ลูกคนที่2แล้ว ทำไมไม่ชิน ทำอะไรไม่ถูกเลยจร้า

คนแรกจะ5ขวบแล้ว คนที่2 ทำอะไรไม่ถูกเลยต่องเริ่มจากตรงไหนก่อน ตอนนี้ท้องน่าจะได้ 6 สัปดาห์กว่าๆแล้ว ฝากท้องได้หรือยังคะ

เป็นเหมือนกันจ้า คนแรกจะ6ขวบแล้ว พอมีคนที่2อีกทำอะไรไม่ถูกเลย เหมือนลืมไปเลยว่าอาการท้องเป็นยังไง

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นเหมือนเป็นท้องแรกเลยค่ะ เพราะห่างมาตั้ง9ปี

ตรวจแล้ว ผลออกมาว่าตั้งครรภ์ไปฝากเลยแม่ ฝากเร็วจะดีกว่าน่ะแม่

เปนเหมือนกันค่ะ อาการแพ้ท้องก้ต่างกัน เริ่มใหม่ทุกอย่าง

ฝากได้เลยค่ะคุณแม่ รีบฝากเร็วจะได้ยามาบำรุงตัวเล็ก

ขอบคุณแม่ๆที่ให้ความคิดเห็นนะคะ

รู้เร็วฝากเร็ว จะดีสุดค่ะ

ไปเลยค่ะ ฝากไวดีสุดค่ะ

ไปฝากได้แร้วจ้าา

ฝากได้แล้วค่ะ