23วีคท้องเล็กไปไหม

คนแถวบ้านบอกท้องเล็กไป ท้องเล็กไปไหมคะแม่ๆ ท้อง2ค่ะ☺

23วีคท้องเล็กไปไหม

ไม่จ้า บ้านนี้33 สัปดาห์ ยังเล็กอยู่เรย😁😁 แต่บ้านนี้ท้องเเรกไปทางไหนก็มีแต่คนทักว่าจะคลอดอยู่แร้วทำไมท้องเล็กจัง

2y trước

จริงคะ คนแถวบ้านชอบทัก จะให้รีบใหญ่ไปไหนไม่รู้โน้ะว่าม่ะ😊☺

ไม่ต้องรีบท้องใหญ่หรอกค่ะ เดี๋ยวเดือน 7-8-9 เดินไม่ไหว

2y trước

จริงคะแม่55