ยาคุมเป็นเหตุ

คนพี่พึ่งได้ 6เดือน คนน้องมาแย้วว555 #ขนาดคุมกำเนิดยังไม่รอดเลย แรกๆนึกว่าปจด.เลื่อนถามคนโน้นคนนี้ก็ว่าเลื่อนนึกสนุกไปชื้อที่ตรวจมาปรากฏว่าขึ้น2ขีดชัดเลยแม่ๆบ้านไหนมีลูกห่างกันกี่เดือนมั้งค่ะ

ยาคุมเป็นเหตุ

ของเราคนโต3ขวบ2เดือนตอนนี้ท้องคนเล็ก19วิกจร้า