ยาคุมเป็นเหตุ

คนพี่พึ่งได้ 6เดือน คนน้องมาแย้วว555 #ขนาดคุมกำเนิดยังไม่รอดเลย แรกๆนึกว่าปจด.เลื่อนถามคนโน้นคนนี้ก็ว่าเลื่อนนึกสนุกไปชื้อที่ตรวจมาปรากฏว่าขึ้น2ขีดชัดเลยแม่ๆบ้านไหนมีลูกห่างกันกี่เดือนมั้งค่ะ

ยาคุมเป็นเหตุ

คนโต8ขวบ​ ผู้ชาย​ คนเล​็ก5ขวบ​ ผู้​หญิง และไม่ได้คิดว่าตัวเองจะมีหรือปล่อย​อะไรเลย​ 2คนแรกตั้งใจ​ปล่อย​ แต่น้องที่อยู่​ใน​ท้อง​แม่ตอนนี้มาแบบทะลุยาคุมเลย(แอนนา)​5ปีกว่าเค้ามาเกิดอีกแล้ว🤣🤣🤣ตอนนี้5เดือน​แล้วคะ​ 💖👉👧ยังใงก็​ลูก​เราเนาะเลี้ยงไปคะ

4y trước

แอนนาเหมือนกันค่ะยังทะลุมาได้ กินแอนนา3ปี

เหมือนกันเลยแม่ ยาคุมเป็นเหตุ น้องคนที่สองได้6เดือน ท้องคนสามเดือนกว่า ตอนนี้ได้27wแล้วจร้า(บ้านนี้ประจำเดือนไม่มาตั้งแต่คลอดน้องคนที่สอง นึกว่าเต้าล้วนประจำเดือนมาช้า สรุปท้องไม่รุ้ตัวจนน้องดิ้นเลยจร้า)

4y trước

ยาคุมเฉพาะให้นมอ่ะค่ะ เพราะตอนนั้นยังให้นมน้องยูเลย

ตอนนี้ พี่7ขวบ น้องยังไม่คลอดตอนนี้8เดือนละค่า😂ยาคุมเป็นเหตุเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ555555 ทะลุยาคุมมาเกิด

บ้านนี้คนโต1ขวบ8เดือน ในท้อง7เดือนค่ะ เหนื่อยหน่อยเพราะต้องเลี้ยงคนโตด้วย สู้ๆนะคะคุณแม่🥳🥰

ยาคุมเป็นเหตุเช่นกันค่ะแม่ คนโตปีนี้จะ15ขวบแล้ว คนน้อง21weekค่ะตอนนี้😅

4y trước

ใช้ยาคุมอะไรค่ะ พอดีกินยาคุมอยู่เหมือนกัน

คนโต 1ขวบ2เดือน คนเล็กเพิ่งคลอดได้ 9 วัน บันเทิงมากแม่ 😁😅

4y trước

กินแบบฉุกเฉินค่ะ เพราะตอนนั้นให้นมลูกอยู่ เลยยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะคุมแบบไหน ผลออกมาคือ ท้องค่ะ 😅

คนโตอาจจะต้องเลิกกินนมแม่นะซิคะ เวลาน้ำนมออกมดลูกบีบตัวค่ะ

4y trước

น้องกินนมผงค่ะเพราะนมแม่บ้านนี้ไม่ไหลค่ะ

คนแรก8เดือน เมื่อวานตรวจดูชัดเลยค่ะ คนน้องมาแล้ว น่ำตาจะไหล

4y trước

หัวอกเดียวกันค่ะแม่😂😂

บ้านนี้คนพี่ได้5เดือนค่ะคนน้องพึ่งท้องได้3เดือนค่ะ

4y trước

คนพี่2ขวบ5เดือนคนน้อง13+4ค่ะ

ของเราคนโต3ขวบ2เดือนตอนนี้ท้องคนเล็ก19วิกจร้า