คนท้องใช้โคโลญหรือโลออนดับกลิ่นได้มั้ยคะ

คนท้องใช้สเปย์ดับกลิ่นกายได้มั้ยคะ มีอันตรายมั้ย คือเป็นคนกลิ่นตัวแรง ยิ่งไม่ได้ฉีดยิ่งรู้สึกว่ากลิ่นแรงกว่าเดิม ขอคำแนะนำคุณแม่ๆหน่อยนะ

1 Trả lời

ใช้ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ