แต่งหน้า

คนท้องแต่งหน้าได้หรือไม่ได้คะ ขอสอบถามผู้รู้หน่อยคะ

สอบถามหน่อยคะ พอดีเปนคนสายตาสั้น ใส่คอนเทคเลนส์ได้ไหม

3y trước

บ้านนี้ก้ใส่จร้ามาไม่ใสไม่ได้มองไม่ค่อยชัด

แต่งได้จ้า แม่มีความสุขลูกจะอารมณ์ดีน้าาา

4y trước

เห็นมีคนบอกอะคะว่าคนโบราณเค้าถือ ก็เลยงงๆ

ได้ค่ะ บ้านนี้แต่งทุกวันน

บ้านน้านแต่งจนคลอดเลยค่ะ

แม่บ้านนี้แต่งค่ะ😂✌🏻

4y trước

เห็นน้องๆบอกคนโบราณเค้าถือก็เลย งงๆคะ

แต่งได้ค่ะ😊