คนท้อง ยกของกี่โลถือว่าหนัก

คนท้องห้ามยกของหนัก กี่โลถือว่าหนักคะ #5week คือปกติ 5-10โลสำหรับเราไม่หนัก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ถามหมอมาแล้ว หมอก็ตอบไม่ถูกนะคะ แต่ให้ดูกำลังของแม่เองว่ายกแล้วเกร็งท้องไหม ออกแรงมากไหม เพราะร่างกายแม่ท้องกับคนปกติต่างกันอยู่แล้ว เลี่ยงได้ควรเลี่ยงค่ะ ขนาดตอนท้อง ครกหินที่ไม่ใหญ่มาก แม่บ้านนี้ยังเลี่ยงเลยค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อน

4y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰