ห้าม

คนท้องห้ามกินมะม่วงหาวมะนาวโห่หรอค่ะ

ห้าม

มะวานบ้านนี้กินไปนิดหน่อยค่ะ พอหายอยาก ตอนนี้6เดือน

กินได้ค่ะแต่ต้องระวังเพราะมันช่วยในการขับเลือด

อันนี้ไม่ทราบค่ะ ทราบแต่ว่ามีฤทธิ์ขับเลือดค่ะ

ใช่ค่ะ ห้ามกินค่ะมันเหมือนเป็นยาขับเลือดค่ะ

จริงหรอค่ะพึ้งรู้ กินไปเยอะเลนตอนท้อง2เดือน

ห้ามกินจ้ะ. ตอนเราท้องก็โดนห้ามกินเหมือนกัน

ใช้ค่ะมันอันตรายถึงลูกและชีวิตคุณแม่ค่ะ

เห็นมีคนบอกห้ามกินจ้า บ้านนี้ก็ไม่กล้ากิน

ใช่ค่ะ วันก่อนกินไปแม่ด่าเลย เพราะไม่รู้555

เราก็ชอบ แต่พออ่านสรรพคุณทางยา ก็ทิ้งค่ะ