ฝันร้าย....

คนท้องส่วนมากฝันร้ายกันไหมคะ เราฝันเห็นลูกในท้องเป็นปีศาจ ฝันเห็นผี อะไรแบบนี้ ทำให้เราจิตตกมาก็เลยค่ะ😢😢😢 #แม่เราก็บอกใส่สร้อยพระได้แล้วค่ะ

1 Trả lời

เป็นเพราะตัวเองจิตตกค่ะแม่เลยให้ใส่ส่วนตัวเราไม่ได้คิดมากอะไรเกี่ยวกับความฝันค่ะ นี่ยิ่งฝันเห็นคนตายบ่อย แต่แฟนชอบเอามาให้ใส่เหมือนกัน555