ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลอยู่🥹

คนท้องสามารถกินน้ำอัดลมได้ไหมคะ?เราเป็นคนชอบกินน้ำโค้กน้ำเขียวน้ำแดงแต่กินไม่ค่อยบ่อยค่ะ กับปลาร้าสุกสามารถยังกินได้หรืออันตรายต่อครรภ์ไหมคะ? ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ🥹❤️

1 Trả lời

น้ำอัดลมกินได้ แต่ระวังเบาหวานและท้องอืดกรดไหลย้อน ส่วนปลาร้ากินได้ค่ะยิ่งสุกแล้วยิ่งดี มันไม่มีประโยชน์หรอกแต่กินได้

5mo trước

ขอบคุณมากค่ะ❤️❤️