ขอสอบถามหน่อยคะ

คนท้องมีสิทธิ์เป็นริดสีดวงทุกคนไหมคะ พอดีปกติถ่ายทุกวันพอมาเมื่อวานเช้าไม่ได้ถ่ายเลยมาถ่ายเช้าวันนี้ถ่ายแข็งมากต้องใช้เวลาเบ่งพอเบ่งได้แล้วมันมีติ่งออกมาอะคะแต่ไม่มีเลือดออกคะ#มีวิธีแก้มั๊ยค่ะอายุครรภ์34+1#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

คนท้องเป็นริดสีแทบทุกคนค่ะ

2t trước

ท้องแรกเราก็เป็น ท้อง2ก็เป็นติ่งงอกอกมาอีก