ตอนนี้คุณแม่ท้องหนักกันกี่กิโลคะ จากก่อนท้องถึง ปัจจุบัน น้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่กันบ้างคะ😊

จาก47 ตอนนี้6เดือนจะ7เดือนหนัก56แล้วค่ะ

ก่อนท้อง 49 ปัจจุบัน 20 วีค 51 อยู่เลยค่ะ

ก่อนท้องหนัก66เพิ่งขึ้นตอนนี้81แล้ว

ก่อนท้อง41.5 ตอนนี้30วีคน่าจะ48แล้วค่ะ

ก่อนท้องหนัก 39 ตอนนี้ 28+5 week หนัก 52 ค่ะ

ก่อนท้อง49 ตอนนี้20Week แม่น้ำหนัก52ค่ะ

ก่อนท้อง55กตอนนี้26wเพิ่มเป็น70โล🤣🤣

ก่อนท้อง 55 กก. ตอนนี้ 59 กก. 17wแล้วค่ะ

ก่อนท้อง47ค่ะ ตอนนี้ 29+5 วีค 59.30 ค่ะ

ก่อนท้อง64ตอนท้องได้5เดือน64ค่ะ