คนท้องทาเล็บเจลได้ไหมคะ และ มีบ้านไหนที่ท้องแล้วทาบ่าง🥰

ทาได้ค่ะ แต่ก่อนคลอดต้องเคียเท้าและมือนะคะ

ทำได้ค่ะ แต่ก่อนคลอดควรไปเอาออก

เพิ่งทาเมื่อวานค่ะ😂

2y trước

เหมือนกันค่ะแม่ ทำมาเมื่อวาน🤣

ช่วง8-9เดือนควรงดนะคะ

ใกล้ๆ คลอดล้างออกค่ะ

2y trước

อ่อ ขอบคุณคะ🥰