คนท้องกินนมแบบไหนดีที่สุด กินแลคตาซอยทุกวันเป็นอะไรไหมคะ

คนท้องกิน แลคตาซอย.ได้มั้ยค่ะ. อ่านข้างกล่องมีวิตามิน เอ. ผสมอยู่ด้วย.กลัวลูกจะเป็นอะไรค่ะ . และใน YouTube ก็บอกว่าให้กินนมวัว1แก้ว.ให้กินนมถั่วเหลือง1แก้วต่อวัน.นี่ถูกมั้ยค่ะ.ใครกินบ้าง.

ตามจ้าาาาาาา