เรื่องกิน

คนท้องกินโกโก้ได้ไหมคะ

นานๆที ในปริมาณน้อยๆได้ค่ะ แต่บ่อยๆมากๆไม่ได้ เพราะเครื่องดื่มพวกนี้มีคาเฟอีน และ น้ำตาลสูงมาก ซึ่งอันตรายต่อทั้งแม่และลูกค่ะ เมื่อไม่นานก็เพิ่งมีข่าวออก แม่ท้องติดเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน ทำให้ลูกในท้องหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ ร่างกายคนเรามันต่างกันค่ะ บางคนเป็น บางคนไม่เป็น ทางที่ดีที่สุดคือ ป้องกันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ ไม่ควรพาลูกเสี่ยง

แอบจิ๊กโกโก้คุณสามีกินบ่อยค่ะ😅จิ๊บพอชื่นใจ สามีชอบดื่มโกโก้ปั่น เราก็อาศัยแอบจิบกินเอาค่ะ

กินได้ค่ะแต่ระวังเรื่องน้ำตาล คาเฟอีนที่ได้รับใน1วันไม่ควรเกิน300มิลลิกรัม

ได้ค่ะแค่หายอยากก็พอ​ โกโก้​น่าจะมีคาเฟอีนนะคะถ้าจำไม่​ผิดนะ​

ได้ค่ะ บ้านนี่กิน อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง บางครั้งอดใจไม่ไหว ☺️

ตั้งแต่ท้องกินโกโก้อาทิตย์ละ2-3 แก้วเลยค่ะชอบมาก

กินค่ะ บ้านนี้กินอาทิตย์ละประมาณ 2-3 แก้วได้ค่ะ 😁

กินได้ค่ะ แต่ระวังท้องผูกนะคะ😊

กินค่ะ นี่กินประจำเลย ชอบมาก😊😊

กินได้ค่ะ แต่เอาหวานน้อยนะคะ