คนท้องกินฟิตเน่ได้ไหม อันตรายกับลูกในท้องไหมคะ แม่ๆแนะนำอาหารแก้ท้องผูกของคนท้องหน่อยค่ะ

เราทานของเปรี้ยวแทนค่ะ อย่างมะนาว หรือเสารส ทานวันละลูก สลับกัน

หากคุณแม่ท้องผูก แนะนำให้ทานน้ำลูกพรุนดีกว่าค่ะ

บ้านนี้กินมะละกอค่ะช่วยได้ค่ะขับถ่ายดีมาก

หาเม็ดแมงลัก มาเเช่น้ำดื่มนะคะ ระบายดีมาก

ฟิตเน่ ทานได้นะคะ แต่ไม่ควรทานบ่อยค่ะ

แนะนำเป็นผลไม้ที่มีไฟเบอร์ดีกว่าจ้า