เมนูเด็กหญิงหยู(มื้อเร่งด่วน)

ข้าวผัดทูน่า? วัตถุดิบ - ข้าวสวย - ผัก (ถั่วลันเตา ข้าวโพด ลูกเกด) - ไข่ - กระเทียมสับ - น้ำมันมะกอก - ซอสปรุงรสสำหรับเด็ก วิธีทำ - ตั้งกระทะ ใส่ออยเล็กน้อย นำกระเทียมสับลงไปผัดให้หอม ตามด้วยทูน่า - นำผักทั้งหมดลงไปผัด ตามด้วยข้าวสวย คลุกเคล้าให้เข้ากัน - ตอกไข่ใส่ลงไป คลุกเตล้าให้เข้ากันอีกรอบ สิ้นสุด เริ่มปรุงรส ใส่ซอสปรุงรสเล็กน้อย ปิดเตา

เมนูเด็กหญิงหยู(มื้อเร่งด่วน)

น่ากินตลอด ไม่ได้ตามมาดูตั้งนาน พลาดไปหลายเมนูเลย 😂

น่าทานมากค่ะ