เมื่อขุ่นพ่อบ้านอยากทำอาหารเอาใจขุ่นแม่

ข้าวผัดกุนเชียง #ก็อร่อยนั้นแหละ ? สามีบอกว่า "กุนเชียงกินไม่ได้นะ เอิ่มมม ดูก็รู้แหละเนอะ #ขออภัย มือใหม่หัดทำ

เมื่อขุ่นพ่อบ้านอยากทำอาหารเอาใจขุ่นแม่

น่ารักมากค้า รอสักวันเราจะมีโอกาสได้คนฝีมือสามีบ้างไหม

5y trước

เป็นกำบังใจให้ค่ะ

ยังดีที่บอก ดูน่ารักมากเลยค่ะ😍

น่ารักดีค่ะ มีความพยายาม😊

คุณพ่อบ้านน่ารักมากค่ะ

ก็น่ารักไปอีกแบบ 😆😆😆😆

กุนเชียงชาโคลแบบเราเลย 555

5y trước

ใช่ค่าา 55

คุณพ่อน่ารักสุดๆ

ดีนะคะที่บอก 😁😁😁

5y trước

😮😮😮🤣🤣🤣

คุณพ่อน่ารัก

5y trước

ขุ่นพ่อบอกว่า ครั้งหน้าเอาใหม่🤣

ขำกุนเชียง55555