สภาพแวดล้อมทางบ้าน

ข้างบ้านชอบด่ากันคุยกันเสียงดังมาก ลูกเราสะดุ้งทั้งวันเด็ก1เดือนกว่าเราเเทบไม่ได้นอน กลางคืนลูกนอนๆอยู่ก็มีหมาเขาเลีเยงไว้ในบ้านเห่าทั้งคืน(สกปรกมีเห็บหมัดด้วย) เราพูดอะไรไม่ได้เลยค่ะ หนักใจมาก เราย้ายกลับบ้านเขาก็โวยวายใส่เราทั้งเเฟนเราแม่เเฟนเรา เราพูดถึงเหตุผลว่าเป็นแบบนี้เราไม่โอเคเค้าก็ไม่แก้ไขอะไรให้ ย้ายกลับบ้านก็ไม่มีคนเลี้ยงให้เพราะเราต้องกลับไปทำงานเเล้ว วงจรนี้มันเเย่กับเรากับลูกมากเลยค่ะ ควรทำอะไรทำยังไงดีคะ เรากลายเป็นผีบ้าเเล้วค่ะตอนนี้ เรรียดเรื่องลูกงอเเงบวกกับสภาพเเวดล้อมให้น้องงอแงกว่าเดิม ร้องไห้ทุกวันเลยค่ะ ทั้งหลางวันกลางคืน #ปัญหาครอบครัว #บ้านสามีก็งี้แหละ #สภาพแวดล้อมทางบ้าน #คำปรึกษา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เดี๋ยวน้องก็ชินเสียงค่ะ บ้านนี้ตอน 2-3 เดือนสะดุ้งตื่นทุกเสียง กลางคืนสามีเล่นมือถือ 3 เครื่องเปิดมันทุกเครื่อง หยุมหัวกันตลอด ตอนนี้ลูกหลับสนิทชินแล้วเสียงอะไรก็มาเถอะแต่แม่อย่าลุกออกที่นอนพอ 🤣