คลอดน้องได้10กว่าวันแล้วแม่สลับนมผสมกับนมแม่ให้น้องทานค่ะเพราะไม่เข้าเต้า

ข้างนึ่งแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างแชร์ประสบการหน่อยค่ะ เราควรให้ทาน2อย่างหรืออย่างใดอย่างนึ่งดีค่ะ

ลูกเราก็ไม่เข้าเต้าค่ะ ปั้มใส่ขวดให้กินเลย