แบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ

ขึ้น 2 ขีดแบบบางเบา มากเลยค่ะ. ไม่มีอาการเจ็บคัดตึงเต้านม หรืออาการอย่างอื่นเลยค่ะ

แบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ

จางแค่ไหนก้อท้องค้ะถ้าขึ้นสองขีดแล้ว ส่วนอาการที่ไม่มีอาการเป็นเรื่องปกติค้ะ เพราะไม่ได้เป้นกันทุกคน บ้านนี้ก้อไม่มีอาการอะไรเลยไม่แพ้ไม่อะไรส้ะอย่างตอนนี้6เดือนกว่าแล้ว ไปฝากครรภ์ได้เลยค้ะ

5y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ.

อ่านข้างกล่องดูยังคะ มีเขียนบอกอยู่นะคะ คำถามแบบนี้เจอทุกวันเลยค่ะ น่าจะอ่านและทำความเข้าใจจากข้างกล่องก่อน ไม่น่าถามเลย

5y trước

ขอโทษที่ถามค่ะ. พอดีไปเจอที่เค้าขึ้น แบบนี้ไปตรวจแล้วไม่ท้องค่ะ. แล้วมันก็จางมาก ๆ ข้างกล่องมันสีเข้มค่ะ เค้าไม่ได้บอกไว้ว่า ขึ้นจาง ๆ ก็ท้องค่ะ.

เจาะเลือดเลยค่ะ ไวกว่าาาา แต่ตอนเราตรวจก็ขึ้นจางๆแบบนี้นะคะ แต่เราลุ้นจัดจนไปตรวจเลย สรุปน้องมาค่าาาา 🥰

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ. คุยกับแฟนจะไปตรวจวันพุธนี้เลยค่ะ

ท้องคะ เราท้องแรกก็จางๆคะ ไม่มีอาการแพ้อะไรคะ รู้อีกทีจะสามเดือนแล้วคะ เพราะปจด.มาไม่ปกติ

ท้องแน่นอนจ้าาาา.บ้านนี้ก็บางมากยกเว้นอันแรกที่ตื่นมาตรวจเลย ทิ้งไว้พักนึง ชัดมากกกก.🎈❤

การตรวจurine preg test บอกได้ประมาณ50 %ค่ะ แต่ถ้าอยากทราบ100%ให้ไปพบเเพทย์เพื่ออัลตราซาวนด์ดูค่ะ

5y trước

เมื่อวานไปปรึกษาที่คลีนิคสูติ นารี มาแล้วค่ะ. พยาบาลให้รอดูอีกประมาณ 5 วัน ค่ะ. เพราะตอนนี้ ประจำเดือนเพิ่งขาด 8 วัน แล้วก็ขึ้นจางมากด้วย. แต่ถ้ามีอาการเจ็บหน่วงท้อง รึว่า มีเลือดออก ให้ไปหาหมอทันทีค่ะ

เราก็แบบนี้คะ ตอนนี้ 29 week แล้ว ไปตรวจเลือดและฝากครรภ์นะคะ จะได้ยาบำรุงมาทาน

ท้องค่ะ เเม่บ้านนี้ตรวจเจอเเบบนี้เลย อาทิตย์หนึ่งตรวจอิกครั้งเข้มเลยคะ

ตอนเราท้องก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ ไปตรวจที่โรงพยาบาลให้ชัวร์เลยดีกว่าจ้า

ท้องค่ะของเราจางกว่านี้อีกยังท้องเลย ตอนนี้ได้ 10วีค 2เดือนกว่าๆแล้ว