เราเพิ่งฉีดวัคซีนโควิดเข็ม2 ไปเมื่อวันที่7 ที่ผ่านมาเราไม่รู้ว่าเราท้อง เราเพิ่งมีอาการ เลยตรวจครรภ์

ขึ้น 2 ขีดทั้งสองอัน ใครเจอเหตุการณ์แบบเราบ้างค่ะ กังวลใจมากค่ะ ประมาณ 5 วีคนับตั้งแต่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย

เราเพิ่งฉีดวัคซีนโควิดเข็ม2 ไปเมื่อวันที่7 ที่ผ่านมาเราไม่รู้ว่าเราท้อง เราเพิ่งมีอาการ เลยตรวจครรภ์
1 Trả lời

ไม่เป็นไรคะแม่อย่ากังวลเลย