ขาบวม ปวดจี๊ดเวลายืนนานๆ เป็นไรไหมค่ะ มีใครเคยเป็นไหม ตอนนี้ท้อง 20วีคค่ะ

การยืนนานๆทำให้ปวดบวมได้ค่ะ

3y trước

ใช่ๆ ยืนนาน เดินไปมาบ่อย ขายร้านของชำในหมู่บ้าน ลูกค้าชอบสั่งให้เอาให้ ขี้เกียจลงรถ