ปจด.ขาด

ขาด 11 วัน ก็ยังขีดเดียว เหนื่อยแล้วนะ ท้อแล้วน่ะ ?

ปจด.ขาด

หาหมอนรีเวชนะคะ ประจำเดือนขาด มีหลายสาเหตุค่ะ อาจมาจากปัญหาสุขภาพเรื่องอื่น

5y trước

ขอบคุณน่ะค้ะ 🙏🏻

แนะนำทานราก30ค่ะแม่บ้านนี้ทาน2กระปุ๊กมาเลยจ้า😂😂😂

5y trước

ดีใจด้วนะค้ะแม่ จะลองทานดูจ้า

คุณแม่มีอาการเหนื่อยไหมค่ะฉี่บ่อยเหมือนเราไหม

1y trước

บ้านนี้เจอขีดเดียวเหมือนกันค่ะประจำเดือนขาดมา1เดือนแล้วค่ะ

ลุ้นต่อไปน่ะคุณแม่....รอเหมือนกันค่ะ....

บ้านนี้ปีกว่าเลยคะกว่าจะมา สู้ๆค่ะ

5y trước

ท้อมากเลยแม่ .

สู้ๆค่ะ...

สู้ๆนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้า 😍

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ปีกว่า😂